10/17/2023
HỆ THỐNG điều hòa trung tâm vrv combo all in one
Hệ thống điều hòa trung tâm All in One

Hệ máy lạnh trung tâm VRV IV và VRV S là được thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất cao, một dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh khác nhau. Đây chính là giải pháp tối ưu nhất co các căn hộ chung cư, nhà phố và văn phòng nhỏ. Combo All in One đang được hàng nghìn khách hàng ưu tiên sử dụng

11/02/2023
hệ thống cấp gió tươi thu hồi nhiệt
Hệ thống cấp gió tươi thu hồi nhiệt

Máy cấp gió tươi thu hồi nhiệt là giải pháp công nghệ cao được xem như lá phổi liên tục bơm khí tươi từ ngoài vào và hút khí thải từ trong nhà ra, giúp nâng cao chất lượng không khí trong nhà. Khí tươi và khí thải trao đổi nhiệt qua bộ hồi nhiệt nhưng luồng khí vẫn được tách biệt hoàn toàn. 

10/02/2023
HỆ THỐNG CHỤP HÚT KHÓI BẾP XỬ LÝ KHÓI MÙI, BỤI HIỆU QUẢ
hệ thống hút khói lò nướng, máy lọc tĩnh điện, hộp lọc 3 lớp, chụp hút bếp inox

Chụp hút khói inox là một hệ thống thiết bị bếp được lắp đặt trong các khu bếp công nghiệp, bếp ăn tập thể của căn tin, nhà hàng. Đúng với tên gọi của mình hệ thống có công năng hút khói bụi, hơi nóng và hút mùi trong nhà bếp đưa ra bên ngoài.

Nhu cầu lắp đặt hệ thống hút khói bếp nhà hàng cũng như cần tư vấn thiết kế, báo giá trọn gói thi công lắp đặt chụp hút khói công nghiệp là những yếu tố được nhiều chủ đầu tư quan tâm hiện nay.

11/02/2023
giải pháp thông gió và làm mát nhà xưởng bằng quạt cooling pad

Hệ thống làm mát nhà xưởng bằng quạt cooling Pad giúp duy trì nhiệt độ trong khu vực sản xuất thấp hơn nhiệt độ môi trường từ 5 -10 độ. Bên cạnh đó, đây là giải pháp tiết kiệm năng lượng và chi phí rất cao so với nhiều phương án làm mát nhà xưởng khác.

Hiện nay giải pháp này được ứng dụng nhiều trong các nhà máy, công xưởng, gara ô tô, xưởng cơ khí và các trang trại chăn nuôi...